blog
NỆM CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ TỪ HAVA'S

Hava's theo đuổi phương châm kinh doanh lành mạnh, đặt sự minh bạch về chức năng và chất lượng sản phẩm, đặc biệt là giá cả đối với người tiêu dùng vào vị trí trọng tâm.

blog
SIGMA DUOCOIL™ – MỘT CẢI TIẾN VƯỢT BẬC TỪ LÒ XO TÚI TRUYỀN THỐNG

Sigma Duocoil™ là một công nghệ độc quyền của Hava’s, được nghiên cứu và nâng cấp từ công nghệ lò xo túi truyền thống. Điểm khác biệt là trong mỗi túi lúc này sẽ bao gồm 2 lò xo lồng vào nhau.

blog
SILKFOAM™ – SỰ KẾT HỢP “GEN TRỘI” CỦA CAO SU VÀ FOAM TRUYỀN THỐNG

Silkfoam™ cung cấp một độ đàn hồi tối ưu, để vừa có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trở mình khi ngủ (như cao su), nhưng cũng vừa mang lại cảm giác bồng bềnh, êm ái (như foam truyền thống).

blog
FREEZING AEROFOAM™ – “CÔNG NGHỆ NASA” DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT

Một công nghệ đột phá và dành riêng cho người Việt. Freezing Aerofoam™ giữ lại toàn bộ những ưu điểm của memory foam, đồng thời vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát tương tự hoặc thậm chí tốt hơn hẳn cao su.

blog
CÙNG TÌM HIỂU VỀ KHO CHỨNG CHỈ UY TÍN VÀ ĐỒ SỘ CỦA NHÀ HAVA'S

Bên cạnh ĐỘ CỨNG MỀM Toàn Diện – Phù Hợp làm nên bản sắc thương hiệu, một trong những khác biệt có tính nền tảng giữa Hava’s với các thương hiệu khác chính là bộ sưu tập chứng chỉ uy tín và đồ sộ của mình.

blog
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MỘT TẤM NỆM CÓ ĐỘ CỨNG MỀM PHÙ HỢP?

Một tấm nệm có ĐỘ CỨNG MỀM Phù Hợp sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích như sau: – Đầu tiên là vấn đề hỗ trợ cột sống: Một tấm nệm có ĐỘ CỨNG MỀM Phù Hợp sẽ đảm bảo cột sống của bạn được hỗ trợ đúng cách, nó có thể giúp cân bằng áp lực lên các điểm như đầu, vai, hông và mông, từ đó, giúp giảm thiểu đau lưng và đau vai gáy.

Popular Articles