CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

DANH MỤC

 • Chính sách bảo hành

 • Ngủ thử trăm đêm

 • Khách hàng thân thiết

 • Chính sách giới thiệu

Giải đáp thắc mắc

 • Tôi phải làm thế nào để gửi yêu cầu bảo hành?

  Nếu bạn nhận thấy lỗi có khả năng do sản xuất, vui lòng liên hệ với nhà bán lẻ nơi bạn mua nệm Hava's và đưa ra yêu cầu bảo hành. Để đủ điều kiện nhận dịch vụ, nệm của bạn phải còn thời hạn bảo hành theo thông tin trên nhãn luật, ngoài ra, bạn cũng phải là người mua ban đầu và đã đăng ký dịch vụ bảo hành nệm.

 • Chính sách bảo hành vô hiệu trong trường hợp nào?

  Bảo quản nệm không đúng cách như không sử dụng khung đỡ được khuyến nghị, để nệm bị ố, hoặc sử dụng sai cách có thể làm vô hiệu chính sách bảo hành. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm bảo vệ nệm để tránh vết bẩn ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của bạn. Vui lòng xem sổ tay bảo hành của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 • Chính sách bảo hành của Hava's không bao gồm những gì?

  Chính sách của chúng tôi chỉ bảo hành các lỗi sản xuất. Chính sách này không bao gồm các nội dung như cá nhân không thấy thoải mái, không vừa với ga trải giường, vải bị vón kết, chênh lệch chiều cao nệm trong phạm vi 4 cm, và các hư hỏng bất khả kháng do hỏa hoạn, thiên tai, v.v. Bạn phải giữ lại nhãn luật theo nệm để được bảo hành. Chính sách của chúng tôi chỉ dành cho mục đích dân dụng và không được bao gồm cho mục đích thương mại. Vui lòng xem sổ tay bảo hành của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 • Chính sách bảo hành của Hava's thế nào?

  Tại Hava's, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sang trọng với giá cả phải chăng được tạo nên từ những vật liệu và tay nghề chuyên môn tốt nhất để bạn có thể tận hưởng chiếc nệm mới của mình trong nhiều năm tới. Bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm khi chọn Hava's nhờ chế độ bảo hành hấp dẫn của chúng tôi, nhằm bảo vệ tấm nệm mới của bạn khỏi các lỗi sản xuất lên đến 15 năm. Xin lưu ý rằng thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy theo dòng sản phẩm, vì vậy, vui lòng tham khảo nhãn luật trên nệm của bạn và sổ tay bảo hành của chúng tôi để biết chi tiết.

   

  Cũng xin lưu ý thêm rằng các khung lò xo túi và lò xo liên tục trong một số dòng sản phẩm chọn lọc của chúng tôi được bảo hành trọn đời theo chính sách riêng, với thời gian bảo hành các lỗi sản xuất lên đến 50 năm. Chính sách bảo hành trọn đời chỉ áp dụng cho các khung lò xo này và không áp dụng cho các vật liệu khác trong nệm.