DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT FOAM HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT ĐÔNG NAM Á

Foam công nghiệp

mousse-01

Chúng tôi chuyên sản xuất Mousse nhớ tỉ trọng cao (D40 – D60), Mousse nhớ AsCloud™ Memory Foam của Hava's tạo cho người dùng cảm giác êm nhẹ bởi tính chất phân bổ lực tác dụng đều lên toàn bộ diện tích tiếp xúc của cơ thể. AsCloud™ Memory Foam làm cho giấc ngủ dễ chịu hơn, sâu hơn.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã nghiên cứu và trộn thêm Gel vào Mousse nhớ, để tạo thành AsCool™ Memory Gel Foam tiên tiến mang đến cảm giác mát lạnh, cho giấc ngủ thông thoáng và vô cùng thoải mái.

Mousse có sẵn Tỉ trọng từ D40 - D60 và Độ cứng Asker từ H30 - H50

mousse-01

Khác với Mousse nhớ, Mousse đàn hồi cao sẽ lập tức khôi phục lại hình dạng ban đầu ngay khi chịu tác động lực.

Sở hữu tỷ trọng D30 – D40, đáp ứng tất cả yêu cầu nghiêm khắc về chất lượng, độ đàn hồi, độ bền mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời khi sử dụng, Mousse đàn hồi cao của Hava's được ưa chuộng để sản xuất Sofa và các dòng nệm cao cấp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Mousse có sẵn Tỉ trọng từ D30 - D40 và Độ cứng Asker H50

mousse-01

Hava's là thương hiệu sở hữu công nghệ sản xuất Mousse siêu mềm (Super Soft Foam) duy nhất tại Việt Nam, tạo nên giá trị khác biệt cho các sản phẩm Sofa và nệm, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mousse có sẵn Tỉ trọng và Độ cứng Asker là D25H10

mousse-01

Mousse Latex Like Foam không chỉ đơn giản là một loại bọt nhẹ, mềm mại mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự êm dịu và độ co giãn linh hoạt. Sản phẩm không chỉ tạo ra trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng mà còn giúp tăng cường hỗ trợ cho cơ thể, giảm áp lực và giúp ngủ sâu hơn.

Khả năng đàn hồi và độ bền của Mousse Latex Like Foam giúp sản phẩm duy trì hình dáng và độ đàn hồi qua thời gian, tạo ra sự ổn định và tiện ích cho mọi người. Bạn sẽ không chỉ cảm nhận được sự thoải mái mỗi khi sử dụng, mà còn tin tưởng vào chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Mousse có sẵn Tỉ trọng từ D30 - D50 và Độ cứng Asker H30

mousse-01

Mousse chống cháy của Hava's sản xuất có tỷ trọng từ D20 – D40, vượt qua các bài Test chống cháy của Anh và Mỹ, dùng trong những ngành tuân thủ yêu cầu chống cháy nghiêm ngặt như khách sạn, bệnh viện, trường học, các phương tiện vận tải.

Với năng lực sản xuất hơn 300 tấn/tháng, Hava's sản xuất Mousse chống cháy áp dụng vào các dòng sản phẩm như Sofa, nệm, cushions… cho thị trường trong nước, đồng thời xuất đi các nước Châu Âu và Mỹ.

Mousse có sẵn Tỉ trọng từ D20 - D40 và Độ cứng Asker từ H55 - H70

mousse-01

Từ các máy cắt CNC tiên tiến đến công nghệ thông minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm Mousse biên dạng rổ trứng (AsSmart™ Convoluted Foam) dùng cho nệm, sofa…

Mousse được cắt theo yêu cầu của khách hàng

mousse-01

Với năng lực sản xuất lên đến hơn 1.200 tấn/tháng, Hava's cung cấp các loại Mousse thông thường có tỷ trọng từ 8kg/m3 đến 50kg/m3, độ cứng Asker từ H20–H80, tùy vào tính chất sản phẩm như nệm, cushion, Sofa, giày… và thời gian bảo hành mong muốn.

Mousse có sẵn Tỉ trọng từ D8 - D50 và Độ cứng Asker từ H20 - H80

mousse-01

Sau quá trình nén cắt và xử lý nghiêm ngặt, mỗi tháng Hava's sản xuất hơn 800 tấn các loại Mousse ép dẻo đến Mousse ép cứng, tỷ trọng từ 50kg/m3 đến 150kg/m3, áp dụng trong các sản phẩm nệm, cushion tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Mousse có sẵn Tỉ trọng từ D50 - D150

Liên hệ Hava’s để được hỗ trợ ngay